DỊCH VỤ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Giúp doanh nghiệp hiểu rõ cách bán hàng trên Shopee, Tiki, Lazada hiệu quả và chiến lược kinh doanh thương mại điện tử vững chắc để phát triển dài lâu.

Bạn đang đau đầu tìm cách bán hàng trên Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, … Hay bạn  Chiến lược kinh doanh trên sàn thương mại điện tử là chìa khóa cho bài toán khác biệt hóa. Giúp tăng thị phần và bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp. Không những vậy, một doanh nghiệp xây dựng được kênh bán hàng trực tuyến, đặc biệt là phủ sóng trên các sàn thương mại điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được hàng triệu khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, từ đó xây dựng được hình ảnh thương hiệu in sâu vào tâm trí khách hàng. Cùng Dream Agency tìm hiểu những gì mà chúng tôi thực hiện khi bạn lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ tư vấn chiến lược bao gồm:

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Phân tích tiềm năng và xu hướng trên thị trường, tâm lý và hành vi của đối tượng khách hàng mục tiêu.

PHÂN TÍCH ĐỐI THỦ

Xác định các đối thủ cạnh tranh. Phân tích hoạt động Marketing và bán hàng của đối thủ.

PHÂN TÍCH DOANH NGHIỆP

Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp qua các mô hình SWOT, Five Forces,… Xác định lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp

CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU

Xây dựng hình ảnh thương hiệu khác biệt trong tâm trí người tiêu dùng dựa trên những lợi thế của doanh nghiệp

KẾ HOẠCH MARKETING & BÁN HÀNG

Xác định các kênh truyền thông và thu hút traffic về các kênh bán hàng trên Shopee Tiki Lazada. Các chiến lược về sản phẩm, giá và các chương trình khuyến mãi.

KẾ HOẠCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Xây dựng hình ảnh thương hiệu khác biệt trong tâm trí người tiêu dùng dựa trên những lợi thế của doanh nghiệp.

Lợi ích từ dịch vụ tư vấn chiến lược của chúng tôi

  • Tạo ra sự khác biệt: Thông qua chiến lược khác biệt hóa được xây dựng từ các giá trị cốt lõi của thương hiệu làm cho thương hiệu trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

  • Bứt phá doanh thu: Với chiến lược được xây dựng bài bản, doanh nghiệp sẽ bứt phá doanh thu, chiếm lĩnh thị phần.

  • Phủ sóng thương hiệu: Kế hoạch marketing tổng thể giúp doanh nghiệp phát triển gian hàng, tiếp cận đến hàng triệu khách hàng.

  • Tình yêu thương hiệu: Với kế hoạch chăm sóc khách hàng bài bản, tận tâm, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng khách hàng trung thành.

Cam kết của chúng tôi

  • Cam kết tiến độ: Dream Agency cam kết hoàn thành công việc theo đúng tiến độ và bàn giao kết quả theo đúng thời hạn đã thống nhất.

  • Cam kết chất lượng: Chiến lược kinh doanh được xây dựng từ những nghiên cứu đáng tin cậy, khách quan, giải quyết những hạn chế hiện tại và tương lai của doanh nghiệp.

  • Cam kết chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn hướng đến sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

  • Cam kết đồng hành: Không chỉ là đối tác, chúng tôi còn là người bạn đi cùng doanh nghiệp, chia sẻ tầm nhìn và cam kết hỗ trợ doanh nghiệp tối đa.

Quy trình dịch vụ tư vấn chiến lược

Dream Agency tiếp nhận thông tin dự án từ phía doanh nghiệp, đồng thời tư vấn doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nguồn lực và nhu cầu của doanh nghiệp.

Tư vấn sơ bộ

Dream Agency tiến hành lên bản tư vấn sơ bộ cho doanh nghiệp, trong đó bao gồm định hướng xây dựng các chiến lược thương hiệu, kế hoạch marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng.

Chốt hợp đồng

Doanh nghiệp xem xét bản tư vấn sơ bộ, nếu hai bên đi đến thống nhất về kế hoạch hợp tác thì tiến hành chốt và ký hợp đồng.

Xây dựng chiến lược toàn diện

Dream Agency tiến hành các quy trình: Nghiên cứu thị trường, Phân tích đối thủ, Phân tích doanh nghiệp, Kế hoạch Marketing & Bán hàng, Kế hoạch Chăm sóc khách hàng. Tư vấn cho khách hàng các phần mềm, công cụ giúp tối ưu việc quản lý bán hàng trên sàn thương mại điện tử.

Đánh giá

Hai bên cùng đánh giá lại về chiến lược kinh doanh và hoàn thiện bản cuối cùng. Doanh nghiệp tiến hành thanh toán hợp đồng cho Dream Agency.

Hỗ trợ

Đội ngũ Dream Agency tiếp tục hỗ trợ, tư vấn doanh nghiệp trong việc thực thi chiến lược.

Bứt phá kinh doanh ngay từ bây giờ

Chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn bứt phá trên chặng đường phát triển sắp tới!

Khách hàng của chúng tôi.

YOUR HAPPINESS IS OURS

" Một trong những quyết định đúng đắn nhất đến bây giờ của mình là cộng tác với Dream Agency – một đội ngũ trẻ, sáng tạo và rất nhạy bén với thị trường. Nhờ đó, Boss Store đã triển khai thành công hệ thống bán hàng trực tuyến đa kênh từ Website, Facebook đến việc phủ sóng khắp các sàn Thương mại điện tử. Cảm ơn và chúc các bạn sẽ tiếp tục cùng các đối tác phát triển bền vững! "

Lap Luu, CEO Bossstore.vn

VATINO

#1 Doanh thu ngành hàng thời trang Shopee Campaign 12.12​

BATINO

Gian hàng chuẩn thương hiệu Shopee Mall ngành thời trang​

ĐỒNG HỒ QUỐC TẾ

#2 Doanh thu ngành hàng đồng hồ Shopee Campaign 11.11​

BOSS STORE

Gian hàng tiêu chuẩn đạt 97% Tỉ lệ đánh giá tích cực trên Lazada​

KHO HÀNG SỈ

#1 Doanh thu ngành hàng Túi ví Sendo Campaign 08.08

ĐỒNG HỒ HALEI

Nhà phân phối của thương hiệu Halei phủ sóng trên các sàn