DREAM AGENCY CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA TIK TOK

Dream Agency chính thức trở thành đối tác của Tik Tok
Dream Agency chính thức trở thành đối tác của Tik Tok

Kể từ ngày 20/8/2020, Dream Agency chính thức trở thành Đối tác Ứng dụng Công nghệ và Giải pháp của TikTok. Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của Dream Agency sẽ nhận được thêm các dịch vụ hỗ trợ cũng như chiết khấu trực tiếp từ TikTok như sau:

  • Tư vấn hình thức quảng cáo tối ưu cho từng nhãn hàng
  • Cung cấp thông tin và báo giá các hạng mục quảng cáo trên TikTok
  • Phối hợp cùng TikTok để thiết lập và tối ưu chiến dịch quảng cáo
  • Xuất hóa đơn tài chính hợp lệ cho chiến dịch quảng cáo

Với thế mạnh về đội ngũ nhân sự cũng như kinh nghiệm triển khai trên các sàn thương mại điện tử, Dream Agency hiểu rõ được tiềm năng rộng lớn của thương mại điện tử và những khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt khi bước đầu tiếp cận tới kênh bán hàng này. Kết hợp với Tik Tok vốn có thế mạnh về AI, lượng người dùng khổng lồ cùng lợi thế dẫn dắt xu hướng giới trẻ, Dream Agency tin rằng sự hợp tác giữa 2 bên sẽ giúp Dream Agency ngày càng hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển hơn nữa trong việc triển khai bán hàng và tạo dựng thương hiệu.

Trước đó, ứng dụng triệu đô TikTok cũng đang cho thấy định hướng kết hợp với các sàn thương mại điện tử trong tương lai, chuyển đổi khách hàng trực tiếp về các sàn khi kết hợp với ông lớn Lazada. Là ứng dụng đứng đầu trên App Store và Google Play với 87 triệu lượt tải trong tính đến tháng 6/2010 với 500 triệu người dùng tích cực mỗi tháng, không thể phủ nhận mức độ phát triển vượt bậc của mạng xã hội TikTok trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. 

Nhìn sang đất nước “cha đẻ” của Tik Tok – Trung Quốc, có thể thấy xu hướng “giải trí kết hợp mua sắm” giữa Douyin (phiên bản tại Trung Quốc của Tik Tok) khi ứng dụng này chuyển đổi trực tiếp khách hàng về các kênh bán hàng, mà theo đánh giá của Walmart: “ứng dụng này tích hợp được thương mại điện tử và năng lực quảng cáo tại các thị trường khác”. 

Dream Agency tin rằng, sự kết hợp giữa 2 bên Dream Agency và TikTok là dấu hiệu tích cực trong việc mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho doanh nghiệp Việt và xa hơn nữa là thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử tại Việt Nam.

——–

DreamAgency là đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn, thiết lập và vận hành toàn diện gian hàng trên hệ sinh thái TMĐT đa kênh đồng hành cùng doanh nghiệp nhanh chóng rút ngắn giai đoạn, bứt phá mạnh mẽ trên con đường phát triển sắp tới!

Hotline: 0386 166 961

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamagency.vn/

Leave a Reply