Batino - Xây dựng thương hiệu bằng thương mại điện tử

Làm thương hiệu hay branding thường được biết đên như một sự đầu tư xa xỉ mà bất kỳ công ty nào cũng ao ước. Từ xưa đến nay, để xây dựng thương hiệu, các công ty thường đốt rất nhiều tiền để làm chuỗi, phủ nhiều cửa hàng nhất có thể, chen chân vào các trung tâm thương mại, hay book những quảng cáo truyền hình, báo chí đắt đỏ, …

Gặp CEO Batino vào một chiều cuối 2018, bài toán đặt ra cho sự hợp tác của chúng tôi là xây dựng một thương hiệu thời trang phủ sóng rộng rãi đến giới trẻ Việt Nam, với 0 cửa hàng và 5 nhân viên. Thoạt nghe thì tưởng như đây là 1 bài toán không có lời giải, bởi có ai làm thương hiệu mà không có cửa hàng? Nhưng với sự phát triển của mua sắm trực tuyến, đặc biệt là thương mại điện tử, chúng tôi đã giúp cho doanh nghiệp tìm ra lời giải với chi phí tối ưu nhất.

Không có cửa hàng không có nghĩa là bất lợi, chúng tôi chọn chiến lược giá làm lợi thế cạnh tranh. Cùng một phân khúc về chất lượng nhưng sản phẩm của chúng tôi luôn có giá rẻ hơn các đối thủ nhờ giảm được tối đa chi phí cố định (mặt bằng, nhân công). Bên cạnh đó, hình ảnh sản phẩm được đầu tư, gần gũi với khách hàng, giúp họ có cảm giác chân thực như mua hàng như ở cửa hàng. Các chương trình khuyến mãi, miễn phí vận chuyển, miễn phí đổi trả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm trực tuyến. Quy trình chăm sóc khách hàng tự động cũng được chúng tôi xây dựng và chuyển giao cho đội ngũ của Batino, giúp họ có thể vận hành toàn bộ hệ thống với chỉ 5 người.

Nhờ vậy, chỉ sau 1 năm hoạt động, Batino đã ghi dấu ấn trong lòng 200.000+ khách hàng, với nhận diện là thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ có mức giá luôn luôn tốt nhất trên thị trường.

 

Xây dựng thương hiệu trở nên dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều nhờ sự phát triển của thương mại điện tử. Bạn đã sẵn sàng phủ sóng thương hiệu của chính mình đến với hàng triệu khách hàng?

Bứt phá kinh doanh ngay từ bây giờ

Chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn bứt phá trên chặng đường phát triển sắp tới!

THÔNG TIN
DỰ ÁN

Khách hàng

Batino

Logo Batino Đen

Dịch vụ

Tư vấn chiến lược & Thiết lập gian hàng

Ngành

Thời trang

Liên hệ

Sẵn sàng bứt phá doanh thu ngay từ bây giờ!