Đồng Hồ Quốc Tế - Thay đổi để thành công

Cách đây 5 năm, Facebook Ads nổi lên như một ông hoàng, cứ đổ tiền vào kiểu gì cũng thắng. Cứ 100 người thì 99 người chạy Facebook Ads kiếm được nhiều tiền, thậm chí rất rất nhiều tiền. Công thức rất đơn giản, cứ lên 1688 tìm hàng hot trends về chạy, là kiểu gì cũng ra tiền. Khoảng 3 – 4 năm sau thì cục diện đã thay đổi, khách hàng ngày càng thông minh và khó tính hơn, thuật toán facebook thì khôn ngoan hơn gấp trăm lần. Giờ đây để có một đơn hàng, nhà bán hàng phải mất chi phí gấp 3 – 4 lần so với trước, trong khi chi phí cố định vẫn cao, hệ thống vận hành cồng kềnh với bộ phận sale, marketing, chăm sóc khách hàng, care vận đơn, kho, … Rất nhiều nhà bán hàng không có chiến lược mới đã rời cuộc chơi.

Đúng là cơ hội chỉ đến với những người chịu tìm tòi và biết nắm bắt xu hướng. Nhận thấy kênh bán hàng Facebook không còn hiệu quả với dòng sản phẩm của công ty, Đồng Hồ Quốc Tế đã ngay lập tức chuyển đổi mô hình sang bán hàng trên sàn thương mại điện tử vào cuối năm 2018 – vốn là năm mà thương mại điện tử bắt đầu nở rộ tại thị trường Việt Nam. Dream Agency may mắn được là đối tác đồng hành cùng Đồng Hồ Quốc Tế, với mục tiêu trở thành TOP 5 gian hàng có doanh thu cao nhất ngành đồng hồ.

Với tệp khách hàng tương đối trẻ, mức chi tiêu không cao của các sàn thương mại điện tử, Đồng Hồ Quốc Tế đã lựa chọn chiến lược giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất trong cùng phân khúc giá. Dream Agency đã thay đổi toàn bộ concept hình ảnh của nhà bán hàng, đồng bộ lại theo hướng chuyên nghiệp, bắt mắt và thu hút giới trẻ. Cùng với đó các các chương trình marketing bài bản, tặng kèm vòng tay, pin và hộp sang trọng với mỗi đơn hàng, bán chéo các sản phẩm như ví, thắt lưng, vòng tay, … để tăng doanh thu, … Quy trình chăm sóc khách hàng tự động được thiết lập, giảm tải gánh nặng về chi phí nhân sự cho nhà bán hàng.

Kết quả, chỉ sau 1 năm hợp tác, Đồng Hồ Quốc Tế đã vươn mình nằm trong TOP 3 nhà bán hàng xuất sắc nhất ngành đồng hồ ở Shopee, liên tục được mời tham gia các Campaign Brand của ngành. Tại sàn Sendo, shop cũng xuất hiện ngay tại Banner Pop-up của trang chủ. Sàn Lazada và Tiki cũng được triển khai và gặt hái được những thành công nhất định.

Đồng Hồ Quốc Tế đã thay đổi để thành công. Còn bạn? Hãy bứt phá ngay với thương mại điện tử cùng chúng tôi!

Bứt phá kinh doanh ngay từ bây giờ

Chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn bứt phá trên chặng đường phát triển sắp tới!

THÔNG TIN
DỰ ÁN

Khách hàng

Đồng Hồ Quốc Tế

Đồng Hồ Quốc Tế

Dịch vụ

Vận hành toàn diện

Ngành

Đồng hồ

Liên hệ

Sẵn sàng bứt phá cùng thương mại điện tử ngay từ bây giờ!