Shopee Mall là gì? Cách đăng ký lên nhà bán hàng Shopee Mall

Shopee Mall là những Shop đặc biệt trên Shopee dành cho các thương hiệu trong nước cũng như thương hiệu quốc tế uy tín. Vì vậy, đây đang là xu hướng bán hàng thịnh hành và được các nhà bán hàng quan tâm. Vậy Shopee Mall là gì, làm thế nào để trở thành nhà bán hàng trên Shopee Mall? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết của chúng tôi.

1. Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là các gian hàng đối tác chủ sở hữu thương hiệu, hoặc được ủy quyền phân phối các thương hiệu chính hãng trên Shopee. Ra mắt tại Việt Nam từ tháng 10 năm 2017, Shopee Mall mang đến một trải nghiệm mua sắm an tâm, chất lượng đến với khách hàng, cùng nhiều ưu đãi khủng cho người mua khi mua hàng tại các gian hàng Mall như Voucher, ưu đãi Miễn phí vận chuyển, thời gian đổi trả hàng hóa, …

Cụ thể:

  • Cam kết mang đến cho khách hàng 100% là hàng chính hãng
  • Được yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm nhận được sản phẩm (Shop thường là 3 ngày)
  • Hỗ trợ 25K phí vận chuyển cho đơn hàng từ 150K
  • Có cơ hội tham gia chương trình Khách hàng thân thiết của riêng gian hàng Shopee Mall, với những ưu đãi và voucher độc quyền chỉ dành cho nhà bán hàng Shopee Mall.

Các sản phẩm thuộc các gian hàng Shopee Mall sẽ được gắn nhãn “Mall” hay “Shopee Mall” màu đỏ, giúp khách hàng dễ nhận diện các shop này để mua hàng.

Shopee Mall là gì Cách đăng ký Shopee Mall

2. Lợi ích của người bán khi trở thành nhà bán hàng Shopee Mall

Với các nhà bán hàng khi đăng ký lên Shopee Mall thành công, người bán sẽ nhận được các quyền lợi đặc biệt và sự hỗ trợ đồng hành từ Shopee, cụ thể:

  • Nhà bán hàng sẽ được ưu tiên xem xét tham gia các chương trình khuyến mãi dành cho các gian hàng Mall, được hỗ trợ các Voucher, Mã giảm giá hoặc được trợ giá đối với các sản phẩm tiềm năng trong các chương trình lớn của Shopee
  • Trở nên nổi bật hơn và giúp khách hàng nhận diện dễ dàng bằng nhãn “Mall” nổi bật trên nền đỏ chữ trắng
  • Người mua sẽ được hỗ trợ tối đa 25K phí vận chuyển đối với các đơn hàng có giá trị từ 150K. Điều này sẽ khuyến khích người mua mua hàng ở Shop Mall hơn.
  • Các Shopee Mall với cam kết 100% hàng chính hãng, sẽ giúp người mua an tâm hơn khi mua hàng, giúp nhà bán hàng gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khi bán hàng.

3. Điều kiện trở thành nhà bán hàng Shopee Mall

Để trở thành nhà bán hàng Shopee Mall, người bán cần đáp ứng các điều kiện cần về các chỉ số vận hành và giấy tờ, chứng từ phù hợp.

Xem chi tiết các điều kiện để trở thành nhà bán hàng tại đây.

4. Đăng ký lên Shopee Mall như thế nào?

Trước khi đăng ký, người bán cần hiểu rõ các chính sách của Shopee và các điều kiện đăng ký nhà bán hàng Shopee Mall.

Sau đó, để đăng ký bạn có thể truy cập đường link đăng ký tại đây.

Trong vòng 14 ngày kể từ ngày đăng ký, Người bán sẽ nhận được kết quả từ Shopee.

Nếu người bán gặp khó khăn trong quá trình đăng ký, vui lòng liên hệ đội ngũ Dream Agency – Đối tác Premium Enabler Agency của Shopee:

Dream Agency – The leading Ecommerce Agency
Hotline: 0386 166 961
Fanpage: https://www.facebook.com/dreamagency.vn/

Tham khảo các dịch vụ của chúng tôi tại đây.

Leave a Reply