DỊCH VỤ THIẾT KẾ GIAO DIỆN GIAN HÀNG TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Giúp doanh nghiệp có giao diện bán hàng chuyên nghiệp, giúp tối ưu tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Rất nhiều doanh nghiệp bán hàng trên sàn thương mại điện tử thường tập trung vào việc đăng sản phẩm và sử dụng các công cụ marketing để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, đa số họ mắc một sai lầm nghiêm trọng là không chú trọng vào giao diện gian hàng. Có những gian hàng bán hàng vài năm vẫn chỉ để một giao diện đơn giản. Khách hàng khi click vào một sản phẩm thường họ sẽ có xu hướng click vào gian hàng để tìm hiểu về độ tin cậy của nhà bán. Việc thiết kế gian hàng thường xuyên sẽ giúp gian hàng trở nên chuyên nghiệp, tin tưởng và thu hút khách hàng, tăng tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng nhờ các Banner, Voucher khuyến mãi, … Dream Agency cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế giao diện gian hàng tối ưu.

Dịch vụ thiết kế giao diện gian hàng bao gồm:

TƯ VẤN GIAO DIỆN GIAN HÀNG

Tư vấn bố cục, concept và các hình ảnh thiết kế cho giao diện phù hợp với nhận diện thương hiệu & các chương trình marketing của doanh nghiệp.

THIẾT KẾ GIAO DIỆN

Thiết kế Banner, Voucher, Menu Ads, … Hoàn thiện và bàn giao lại cho khách hàng.

Lợi ích từ dịch vụ thiết kế giao diện của chúng tôi

  • Tạo ra sự khác biệt: Giúp gian hàng của bạn trở nên nổi bật, khác biệt so với đối thủ.

  • Đồng bộ nhận diện thương hiệu: Giao diện được chúng tôi thiết kế dựa trên nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, giúp đồng bộ và chuyên nghiệp.

  • Tăng tỉ lệ chuyển đổi: Các hình ảnh thiết kế của chúng tôi luôn mang tính Call-to-action (thúc giục khách hàng hành động), click vào Banner, Voucher để mua hàng.

  • Niềm tin từ khách hàng: Giao diện chuyên nghiệp và được cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất từ đội ngũ của chúng tôi giúp bạn tạo ấn tượng và xây dựng niềm tin từ khách hàng.

Cam kết của chúng tôi

  • Cam kết tiến độ: Dream Agency cam kết hoàn thành công việc theo đúng tiến độ và bàn giao kết quả theo đúng thời hạn đã thống nhất.

  • Cam kết chất lượng: Giao diện được lên ý tưởng và thiết kế từ những người giỏi nhất. Vì vậy, chất lượng luôn là điều được chúng tôi cam kết.

  • Cam kết chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn hướng đến sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

  • Cam kết đồng hành: Không chỉ là đối tác, chúng tôi còn là người bạn đi cùng doanh nghiệp, chia sẻ tầm nhìn và cam kết hỗ trợ doanh nghiệp tối đa.

Quy trình dịch vụ thiết kế giao diện

Dream Agency tiếp nhận thông tin dự án từ phía doanh nghiệp, đồng thời tư vấn doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nguồn lực và nhu cầu của doanh nghiệp.

Tư vấn giao diện

Dream Agency tiến hành lên bản tư vấn sơ bộ cho doanh nghiệp về bố cục, các sản phẩm thiết kế cần.

Chốt hợp đồng

Doanh nghiệp xem xét bản tư vấn sơ bộ, nếu hai bên đi đến thống nhất về kế hoạch hợp tác thì tiến hành chốt và ký hợp đồng.

Chốt phương án giao diện

Dream Agency và doanh nghiệp thống nhất phương án giao diện dựa trên sự tư vấn từ chúng tôi.

Thiết kế giao diện

Dream Agency tiến hành thiết kế giao diện cho khách hàng.

Cập nhật giao diện cho khách hàng

Sau khi thiết kế, đội ngũ của chúng tôi sẽ cập nhật giao diện tối ưu, hoàn chỉnh cho khách hàng.

Bứt phá kinh doanh ngay từ bây giờ

Chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn bứt phá trên chặng đường phát triển sắp tới!

Khách hàng của chúng tôi.

YOUR HAPPINESS IS OURS

" Một trong những quyết định đúng đắn nhất đến bây giờ của mình là cộng tác với Dream Agency – một đội ngũ trẻ, sáng tạo và rất nhạy bén với thị trường. Nhờ đó, Boss Store đã triển khai thành công hệ thống bán hàng trực tuyến đa kênh từ Website, Facebook đến việc phủ sóng khắp các sàn Thương mại điện tử. Cảm ơn và chúc các bạn sẽ tiếp tục cùng các đối tác phát triển bền vững! "

Lap Luu, CEO Bossstore.vn

VATINO

#1 Doanh thu ngành hàng thời trang Shopee Campaign 12.12​

logo batino

BATINO

Gian hàng chuẩn thương hiệu Shopee Mall ngành thời trang​

ĐỒNG HỒ QUỐC TẾ

#2 Doanh thu ngành hàng đồng hồ Shopee Campaign 11.11​

BOSS STORE

Gian hàng tiêu chuẩn đạt 97% Tỉ lệ đánh giá tích cực trên Lazada​

KHO HÀNG SỈ

#1 Doanh thu ngành hàng Túi ví Sendo Campaign 08.08

ĐỒNG HỒ HALEI

Nhà phân phối của thương hiệu Halei phủ sóng trên các sàn